บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ

เส้นทางแห่งการสร้างความสำเร็จของคุณ
ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) :: โปรโมชั่นน้ำทับทิมมาแล้วจ้า ซื้อ 3 ขวด แถมฟรี 1 ขวด
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

โปรโมชั่นน้ำทับทิมมาแล้วจ้า ซื้อ 3 ขวด แถมฟรี 1 ขวด

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ผลิตภัณฑ์
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
naritgif
มือใหม่
มือใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: Nov 09, 2007
ตอบ: 83
ที่อยู่: อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ตอบตอบ: 01/04/2009 11:19 am    ชื่อกระทู้: โปรโมชั่นน้ำทับทิมมาแล้วจ้า ซื้อ 3 ขวด แถมฟรี 1 ขวด ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เริ่ม 1-30 เมษายนนี้นะครับ

ประโยนช์ของน้ำทับทิม POMEGRANATE มีดังนี้

- มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด

- ลด ไขมันในเลือด ( J Nutr 2001 Aug )

- รักษาเส้นเลือดที่หนาตัว Artherosclerotic artery (Am J Clin Nutr 2000 May )

- ลดความดันโลหิต ในโรคความดันโลหิตสูง

- บำรุงตับ ป้องกันการเป็นพิษต่อตับ

- ยับยั้งของเซลล์มะเร็งเต้านม

- ลดการบาดเจ็บของสมองเด็กจากการคลอด

- เสริมสมรรถภาพทางเพศ ในหนูเพศผู้

การรับประทานน้ำทับทิม เป็นเวลา 3 ปี ในผู้ป่วยเส้นเลือดที่คอตีบ

สามารถลดความหนาตัวของพล๊าคในเส้นเลือด ความดันโลหิต และไขมันในเลือด

Pomegranate juice consumption for 3 years by patients with carotid artery

stenosis reduces common carotid intima-media thickness, blood pressure and LDL

oxidation Clin Nutr. 2004 Jun;23(3):423-33. The Lipid Research Laboratory, Rambam Medical Center, Haifa 31096, Israel.
ท่านที่แสดงความคิดเห็น เขียน คอมเมนท์ หรือ เขียนคำถามไว้ ต้องการให้เว็บมาสเตอร์ตอบคำถามเหล่านั้น
กรุณา Tag --> "Jong You Can Do " เข้าไปในคอมเมนท์นั้น ๆ ด้วยนะครับ


_________________

  กิฟฟารีนธุรกิจแห่งโอกาสและความสำเร็จ
         ณฤทธิ์  แป้นสะอาด
(ผู้บริหารระดับเอ็กซ์คลูซีฟพาราไดซ์)
081-5327467

กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ MSN
JonG
เว็บมาสเตอร์
เว็บมาสเตอร์


เข้าร่วมเมื่อ: Nov 06, 2007
ตอบ: 1548

ตอบตอบ: 02/04/2009 2:23 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

พิเศษ <<<< โปรโมชั่นน้ำทับทิม 1-30 เมษายน 52

ซื้อ น้ำทับทิม ขนาด 700 มล. 3 ขวด แถมฟรี ขนาด 700 มล. 1 ขวด
น้ำทับทิม 700 มล. ราคาปกติ 580 บาท / ราคาสมาชิก 435 / 435 คะแนน

ทับทิมเป็นผลไม้ที่สวยงามและมีกลิ่นหอมมาก ทับทิมสามารถปลูกได้ในประเทศไทย แต่แท้ที่จริงเป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากเปอร์เซีย ทับทิมเป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ ถูกนำมาทำเป็นยารักษาโรคตั้งแต่ 8,000 ปีมาแล้ว ในประเทศเปอร์เซียโบราณมีความเชื่อว่า คุณค่าทางอาหารทุกชนิดที่มีอยู่ในผลไม้ต่างๆ นั้น รวมกันอยู่ในทับทิม ทับทิมเป็นผลไม้ที่มีการเพาะปลูกอย่างแพร่หลาย และทำเป็นผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก


คุณประโยชน์ของทับทิม ในตำราแพทย์สมัยโบราณ เปอรเซีย

ในผลทับทิมมีวิตามินมากมายหลายชนิด รวมทั้งแมกนีเซียมและแคลเซียม ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบฟอกโลหิต และระบบการหมุนเวียนในร่างกาย ในตำราแพทย์โบราณของเปอร์เซีย (ซึ่งถือว่าเป็นต้นตำรับของวิชาแพทย์ตะวันตกในปัจจุบัน) ระบุว่าทับทิมมีประโยชน์ดังต่อไปนี้
- การฟื้นฟูสู่สภาพเดิมของหัวใจและตับ
- การฟอกไตและท่อปัสสาวะ
- ขจัดไขมันส่วนเกิน
- เป็นยาบำรุงกำลัง
- ช่วยป้องกันการแพ้ท้อง
- ปรับปรุงระบบการฟอกและหมุนเวียนโลหิต
- สมรรถนะในการกลั้นเสมหะ
- ต่อต้านการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและเพิ่มพลัง
- ป้องกันโรคขี้หลงขี้ลืมในผู้สูงอายุ

จากการวิจัยทางการแพทย์

1. น้ำทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมาก
2. สามารถลดภาวะการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด ปัองกันเส้นเลือดอุดตันและแข็งตัว ซึ่งจะทำให้เป็นโรคหัวใจขาดเลือดตามมา
3. ทำให้เส้นเลือดที่หนาตัวและมีไขมันสะสมแล้ว ซึ่งถือเป็นเส้นเลือดที่ไม่ดีแล้ว มีความหนาตัวลดลง และลดไขมันที่สะสมลงได้อีกด้วย
4. ลดความดันโลหิตได้เล็กน้อย ประมาณ 5% ในผู้ป่วยที่ความดันโลหิตสูง ถ้ารับประทานน้ำทับทิมวันละ 50 ซีซี เป็นเวลาสองสัปดาห์
5. บำรุงตับ ปัองการเป็นพิษต่อตับจากสารพิษได้
6. สารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำทับทิม มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมของมนุษย์ (Human Breast Cell)

ในประเทศญี่ปุ่น มีรายการแนะนำทับทิมทางโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ว่า ทับทิมมีสรรพคุณในการบรรเทาโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง ช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มความงาม และประโยชน์อื่นอีกมากมาย ทำให้ทับทิมเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวาง

รับประทานวันละ 30 ซีซี หรือ 1 ถ้วยตวง ต่อวัน (มีถ้วยแถมฟรีในกล่อง) เวลาใดก็ได้

น้ำทับทิม 700 มล. ราคาปกติ 580 บาท / ราคาสมาชิก 435 / 435 คะแนน


================================================================
อ่านประสบการณ์ผู้ที่ใช้

สวัสดีค่ะ ดิฉันวราภรณ์ ชื่นชมพูนุท ครั้งแรกที่ดิฉันรู้จักกิฟฟารีนก็เพราะเพื่อน ซึ่งเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยจันทร์เกษม ได้เอาน้ำทับทิมกิฟฟารีนมาฝาก 2 ขวด แนะนำให้สามีของดิฉันทานด้วยคนละขวด เมื่อทานหมดแล้วดิฉันได้โทรไปขอบคุณเพื่อน และบอกเขาว่าอร่อยดี ทานแล้วรู้สึกสดชื่นนอนหลับสบาย

ถามเพื่อนอีกว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน เพราะไม่เคยเห็นตามห้างสรรพสินค้าเลย เพื่อนได้ส่งแฟ็กซ์เกี่ยวกับคุณสมบัติของน้ำทับทิมมาให้อ่าน ทำให้สนใจอยากจะทานต่อเพราะน้ำทับทิมมีประโยชน์มากมาย ถึงแม้เราไม่มีอาการตามที่ระบุไว้ แต่เราทานป้องกันไว้ก็จะดี ดิฉันอยากมีสุขภาพที่แข็งแรง มีอายุยืนยาวได้อยู่กับครอบครัวนานๆ

เพื่อนได้แนะนำให้รู้จักคุณสุรีพัชร์ ซึ่งเป็นสมาชิกของกิฟฟารีน ได้กรุณามาที่บ้าน อธิบายให้ฟังถึงคุณประโยชน์ของน้ำทับทิม และแนะนำให้ทานติดต่อกันประมาณ 1 เดือน จึงจะทราบคุณประโยชน์ของน้ำทับทิมว่าดีอย่างไร ดิฉันจึงลองสั่งมาทานต่อ 1 ลัง ได้ทานตามคำแนะนำ คือทานก่อนนอนประมาณ 30 cc ก็ปฏิบัติตามตลอดมาอีกอย่างหนึ่งคือ เมื่อเปิดขวดน้ำทับทิมแล้วต้องแช่ไว้ในตู้เย็นตลอดเพราะเป็นน้ำทับทิมสด ไม่เช่นนั้นจะเสีย เมื่อทานหมด 1 ลังก็สั่งเพิ่มอีก คุณสุรีพัชร์เห็นว่าดิฉันจะต้องทานเป็นประจำ จึงได้แนะนำให้สมัครเป็นสมาชิก เมื่อได้ทราบรายละเอียดถึงขั้นตอนการสมัคร และสิทธิประโยชน์มากมายของการสมาชิก จึงได้สมัครเป็นสมาชิกของกิฟฟารีนเมื่อเดือนธันวาคม 2547

หลังจากทานน้ำทับทิมติดต่อกันประมาณ 2-3 เดือน เพื่อนๆ ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของดิฉัน ถามว่าไปทำอะไรมาผิวพรรณถึงได้เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น จึงบอกเพื่อนๆ ว่าทานน้ำทับทิมของกิฟฟารีน ซึ่งในครั้งแรกอธิบายถึงสรรพคุณของน้ำทับทิมไม่ถูกต้องนัก จึงได้นัดคุณสุรีพัชร์มาอธิบายให้ฟัง เพื่อนๆ ก็เริ่มสนใจ

บังเอิญช่วงนั้นปีใหม่พอดี ดิฉันจึงได้สั่งน้ำทับทิมฝากเป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนๆ ดิฉันและเพื่อนของสามีลองทานดู ยอดสั่งซื้อน้ำทับทิมในช่วงปีใหม่ ทำให้ดิฉันได้ขึ้นตำแหน่งผู้บริหารระดับโกลด์สตาร์โดยไม่คาดฝัน และได้รับการประดับเข็มจากคุณหมอนลินี ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ดิฉันได้สั่งซื้อน้ำทับทิมเพิ่มทุกเดือน และได้ชวนเพื่อนๆ อาสากาชาดที่โรงพยาบาลจุฬา ที่สนิทและรักใคร่ให้สมัครเป็นสมาชิกร่วมด้วย

สมาชิกที่บ้านได้ทานน้ำทับทิมกันทุกคน นอกจากน้ำทับทิมแล้ว ยังได้ทานน้ำกิฟฟ์เบอรี่เพิ่มอีก ซึ่งได้รับคำแนะนำจากคุณณัชพิบูลย์ และคุณสุรีพัชร์ ลองทานดูก็คิดว่าดีนะคะ ถ้าทานต่ออีกสักระยะหนึ่งก็อาจจะแนะนำให้เพื่อนๆ ลองทานดูบ้าง สรุปว่าเดี๋ยวนี้ดิฉันทานน้ำทับทิม+น้ำกิฟฟ์เบอรี่ เป็นประจำ น้ำลูกพรุนก็ดีนะคะ ดิฉันลองแล้ว แต่น้ำทับทิมเป็นสินค้าที่เปิดใจได้ทุกคน เพราะรสชาติอร่อย ที่สำคัญคือได้สุขภาพที่ดีคืนมาด้วยค่ะ

ส่วนเพื่อนๆ ที่ทานแล้วติดใจ ก็จะสั่งเพิ่มคนละ 3 ขวดบ้าง 6 ขวดบ้าง เวลาที่ดิฉันสั่งก็ครั้งละ 4-5 ลัง เพราะคุณภาพที่ดีของน้ำทับทิม ทำให้ทุกคนเชื่อมั่นโดยไม่ต้องบรรยายถึงสรรพคุณมาก แม่ทีมบอกว่าต้องหาสมาชิกให้ได้ครบ 20 คน จะได้เลื่อนเป็นตำแหน่งพาราไดซ์ ซึ่งเพื่อนๆ ที่ดิฉันแนะนำก็เกือบจะได้ 20 คนแล้วค่ะ ถ้าท่านรักตัวท่านเอง ดูแลสุขภาพของตัวเองเป็นประจำ และสนใจสินค้าของกิฟฟารีนสม่ำเสมอ โอกาสที่ท่านจะประสบความสำเร็จในกิฟฟารีน รอท่านอยู่ค่ะ

ดิฉันพูดให้ลูกๆ ฟังว่าอาทิตย์หนึ่งหากเราไปซื้อของในห้างครั้งละ 4-5 พันบาท เราจ่ายอย่างเดียว แต่ถ้าเราเปลี่ยนมาซื้อสินค้าของกิฟฟารีนที่แม่เป็นสมาชิกอยู่ ลูกจะได้รับเงินคืน และยังมีแต้มสะสมรับโบนัสอีก ลูกก็เห็นดีด้วย ยินดีสมัครเป็นสมาชิกร่วมกับแม่ ทางครอบครัวก็สนับสนุนเต็มที่ รู้สึกว่าเรายิ่งใช้สินค้ามาก เราก็จะได้เงินคืนกลับมามากขึ้นด้วย ซึ่งคุณหมอนลินีท่านได้ผลิตสินค้าออกมา มีคุณภาพทัดเทียมกับของต่างประเทศ แล้วจะมัวซื้อของแพงอยู่ทำไมล่ะคะ ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ไทยช่วยไทยดีที่สุดค่ะ

ตอนนี้ที่บ้านดิฉัน ใช้สินค้าของกิฟฟารีนเกือบ 100% แล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่แม่ทีมแนะนำว่าดีก็จะลองใช้ดูทุกอย่าง ซึ่งเมื่อก่อนจะซื้อเครื่อสำอางจากต่างประเทศมาใช้ เพราะไปเยี่ยมลูกชายบ่อยช่วงที่เขาไปเรียนต่างประเทศ ครั้งแรกก็ไม่ได้สนใจเครื่องสำอางของกิฟฟารีนเท่าไรนัก แม่ทีมก็แนะนำอีกว่าให้ลองใช้ดู ดิฉันก็ลองใช้ตามคำแนะนำ หลังจากใช้แล้วก็บอกเพื่อนๆ ได้เลยว่าของกิฟฟารีนเขาดีจริงๆ ก็รู้สึกดีใจค่ะที่เรามีสินค้าที่มีคุณภาพไม่ได้ด้อยกว่าของต่างประเทศ และที่สำคัญคือผลิตในประเทศไทย โดยคนไทย ราคาไม่สูงมาก ดิฉันขอสนับสนุนกิฟฟารีนตลอดไปค่ะ
_________________
ธีระพงษ์ นันทะสิงห์ (จ๋อง)
เว็บมาสเตอร์บ้านยูแคนดู
บ้านยูแคนดู: สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
โทร. 08-6925-9384
ครึ่งก้าว หรือหนึ่งก้าว ขอเพียงยกเท้าก้าวเดิน จุดหมายคงไม่ไกลเกินฝัน
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ผลิตภัณฑ์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Forums ©