บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ

เส้นทางแห่งการสร้างความสำเร็จของคุณ
ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) :: สร้างระบบรองรับ สร้างรายได้ วัยเกษียณ กับ กิฟฟารีน
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

สร้างระบบรองรับ สร้างรายได้ วัยเกษียณ กับ กิฟฟารีน

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
JonG
เว็บมาสเตอร์
เว็บมาสเตอร์


เข้าร่วมเมื่อ: Nov 06, 2007
ตอบ: 1548

ตอบตอบ: 11/12/2011 3:40 pm    ชื่อกระทู้: สร้างระบบรองรับ สร้างรายได้ วัยเกษียณ กับ กิฟฟารีน ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)
เคยเขียนเรื่อง ทางเดินชีวิตหลังวัยและวัน … ทำงาน … เกริ่นถึง วาระชีวิต ในวัยเกษียณ ไว้ วันนี้มาเขียนต่อครับ ในมุมมองของผม ธุรกิจเครือข่าย นามว่า กิฟฟารีน-Giffarine นี้ เสมือนเป็นเครื่องมือชั้นดี ที่จะรองรับชีวิตในวัยเกษียณ ของผู้คนได้เป็นอย่างดีวันนี้รู้สึกว่า วันและวัยแห่งเส้นทางชีวิต ในวาระวันเกษียณอายุ จากงานที่ทำอยู่ มิได้อยู่ห่างไกลจาก ชีวิตปัจจุบันเท่าใดนักดอก .. ชีวิต หากยังไม่ถึง 30 วัยเกษียณก็ดูยังห่าง แต่เมื่อชีวิตย่างเข้าสู่วาระ ใกล้ 40 หรือ 40 กว่า ๆ .. วัน และ เวลา แห่งการเกษียณอายุ ก็ดูเหมือน จะมาถึงในวันพรุ่ง ก็มิปาน ..ทว่า ไม่ว่าอีกนาน หรือ มินาน สิ่งหนึ่งที่เราจักต้องเตรียมไว้ให้ตัวเราเองนั่นคือ การดำเนินชีวิตหลังวันเกษียณอายุ หากวันนี้เราเตรียมพร้อม วางแผนชีวิตไว้ วันข้างหน้าก็จักได้พักผ่อน อย่างที่ควรจะเป็น หากเรามัวหลงระเริง ใ้ช้ชีวิตโดยมิได้มองไปถึงวันและวัยเกษียณ มิได้เก็บเกี่ยวสิ่งใดไว้ หรือ ไม่ได้สร้างอะไรไว้รองรับเลย เราอาจต้องสะดุ้งเฮือก ในวันที่ชีวิตไม่ได้ทำงาน ไม่มีรายได้ บางคนได้เงินจากวันเกษียณ ออกไปก็ใช้หนี้ ใช้สิน จนเงินก้อนใหญ่ ๆ หมดลงเพียงแค่ ปี หรือ สองปี แล้วเวลาที่เหลือ ก็เต็มไปด้วยความเครียด ความกังวล ของชีวิต และ ครอบครัว เมื่อยิ่งแก่ตัว พละกำลังก็ลดน้อยถอยลง ครั้งพอคิดจะทำธุรกิจโน่นนี่ ก็กังวลสารพัด … พาลให้ชีวิต เหี่ยวเฉา และเงียบเหงา เดียวดาย แทนที่จะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน และรื่นเริงบันเทิงใจ …

ท่านที่แสดงความคิดเห็น เขียน คอมเมนท์ หรือ เขียนคำถามไว้ ต้องการให้เว็บมาสเตอร์ตอบคำถามเหล่านั้น
กรุณา Tag --> "Jong You Can Do " เข้าไปในคอมเมนท์นั้น ๆ ด้วยนะครับ


_________________
ธีระพงษ์ นันทะสิงห์ (จ๋อง)
เว็บมาสเตอร์บ้านยูแคนดู
บ้านยูแคนดู: สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
โทร. 08-6925-9384
ครึ่งก้าว หรือหนึ่งก้าว ขอเพียงยกเท้าก้าวเดิน จุดหมายคงไม่ไกลเกินฝัน


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย JonG เมื่อ 11/12/2011 3:46 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN
JonG
เว็บมาสเตอร์
เว็บมาสเตอร์


เข้าร่วมเมื่อ: Nov 06, 2007
ตอบ: 1548

ตอบตอบ: 11/12/2011 3:44 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)วันนี้ ท่านใดอยากสร้างระบบ เพื่อให้ระบบสร้างรายได้ให้เรา ให้ีครอบครัวในวัยเกษียณ ผมขออนุญาตนำเสนอ ธุรกิจเครือข่าย นามว่า กิฟฟารีน ไว้ให้พิจารณากันครับ ธุรกิจเครือข่าย ถ้าเราทำอย่างถูกวิธี สร้างองค์กรเครือข่ายของตัวเองอย่างถูกวิธี และเมื่อองค์กรเครือข่ายของเรา เติบโตได้ที่ จะเป็นระบบ ที่สามารถสร้างรายได้ให้เรา อย่างไม่รู้จบได้ครับ …

หากประสงค์จะมีรายได้จาก กิฟฟารีน เดือนละ สัก 30,000 – 50,000 บาทแบบสบายใจ ลองสร้าง ธุรกิจกิฟฟารีน ของคุณและให้ไปอยู่ในตำแหน่งทางธุรกิจที่เรียกว่า พาราไดซ์ (Paradise) ในกิฟฟารีน ดูครับ คุณจะสามารถมีรายได้หลักหมื่นบาท เลี้ยงชีวิต และ ครอบครัวได้อย่างสบาย ๆ เพิ่มรายได้ในวัยเกษียณ และ เผลอ ๆ หากทำทีมดี ๆ สร้างเครือข่ายดี ๆ เราอาจได้รับรางวัลติดท่องเที่ยวต่างประเทศ ไปเที่ยวยุโรป 8 วัน 9 วัน ไปฮันนีมูน เมื่ออายุหลัง 60 อีกรอบ ก็เท่ห์ มิเบาครับ ..

Giffarine Gift for life .. ชีวิต ดี ดี มีได้ไม่รู้จบ ที่ กิฟฟารีน
สร้างเครือข่ายวันนี้ เพื่อให้เครือข่ายสร้างรายได้ให้เราในวันข้างหน้า ..

สร้างระบบการทำงานวันนี้ เพื่อให้ระบบที่เราสร้าง เติบโตไปในวันข้างหน้า .. เป็นธุรกิจที่สามารถโอนต่อ รายได้และความสำเร็จ ให้กับลูก ๆ หลาน ๆ ของเรา ต่อไปได้ ..


_________________
ธีระพงษ์ นันทะสิงห์ (จ๋อง)
เว็บมาสเตอร์บ้านยูแคนดู
บ้านยูแคนดู: สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
โทร. 08-6925-9384
ครึ่งก้าว หรือหนึ่งก้าว ขอเพียงยกเท้าก้าวเดิน จุดหมายคงไม่ไกลเกินฝัน
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Forums ©