บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ

เส้นทางแห่งการสร้างความสำเร็จของคุณ
ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) :: เฉลิมฉลอง 16 ปีกิฟฟารีน , Giffarine 16th Anniversary
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

เฉลิมฉลอง 16 ปีกิฟฟารีน , Giffarine 16th Anniversary

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
JonG
เว็บมาสเตอร์
เว็บมาสเตอร์


เข้าร่วมเมื่อ: Nov 06, 2007
ตอบ: 1548

ตอบตอบ: 11/03/2012 10:49 pm    ชื่อกระทู้: เฉลิมฉลอง 16 ปีกิฟฟารีน , Giffarine 16th Anniversary ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)10 มีนาคม 2555ไปร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 16 ปีของบริษัท กิฟฟารีนมาครับ บรรยากาศ บริษัทจัดยิ่งใหญ่อลังการ ภายใต้ concept ของงาน The Power of Positive Thinking นำเสนอแนวคิดบวก แนวคิดดี ๆ สำหรับการดำเนินธุรกิจ และการใช้ชีวิตของเรา ในงานมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ของบริษัทกิฟฟารีน , ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของสมาชิกกิฟฟารีน ความสำเร็จของบริษัทกิฟฟารีน การมอบรางวัลการแข่งขัน ต่าง ๆ เช่น รางวัลแข่งขันลดน้ำหนัก ในโครงการ Bye Bye Calories , รางวันการแข่งขัน Giffarine Rally Rewards , Excellence Awards , Evolution Awards , Fatastic Awards และการประดับเข็ม ผู้ประสบความสำเร็จ ในตำแหน่งต่าง ๆ ตั้งแต่ พาราไดซ์ , เอ็กคลูซีฟ พาราไดซ์ , แกรนด์ พาราไดซ์ และ ไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์


ผมออกเดินทางจากจังหวัดพิษณุโลก คืนวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม ด้วยรถบัสคันใหญ่จุสมาชิกกิฟฟารีน กว่า 50 คน และเชื่อเหลือเกินครับว่า ในค่ำคืนของวันที่ 9 มีนาคมนี้ บนท้องถนน จากทั่วทุกภาคของเมืองไทย จักต้องมีรถบัส บรรทุกสมาชิกกิฟฟารีน ผู้เปี่ยมด้วยความหวัง ร่วมเดินทาง สู่เมืองบางกอก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ของบริษัทกิฟฟารีน นับหมื่นคนแน่นอนครับ

บนเส้นทางธุรกิจเครือข่ายของผู้คนนับหมื่นคน ต่างทำธุรกิจกิฟฟารีน ด้วยความฝัน ความหวัง และความเชื่อมั่น ที่จะต้องเติบโต และสร้างความสำเร็จให้กับชีวิตของตัวเอง สร้างความสำเร็จให้กับครอบครัว ในวันนี้และวันหน้า สร้างความสำเร็จ เป็นฐานอันมั่นคงไว้ให้กับลูก ๆ และหลาน ๆ ของเราเอง ,, บนเส้นทางนี้หากมองเพียงผิวเผินหลายคนอาจเมินหน้าหนี หนีจากธุรกิจดี ๆ แบบนี้ ทว่าเมื่อเราได้ศึกษาแนวคิด แนวทาง และการสร้างธุรกิจที่ถูกทิศ ถูกทาง ผมเชื่อเหลือเกินครับว่า หลาย ๆ คนจะหลงรักธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจที่เราจะสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อได้ผลักดัน ผู้คนในองค์กรเครือข่ายของเรา สำเร็จแล้วเท่านั้น นั่นจึงเป็นเส้นทาง แห่งช่วยเหลือและแบ่งปัน กันอย่างจริงจัง และจริงใจ ,, เรายินดีและปรีเปรม กับความสำเร็จของผู้คนในองค์กรเครือข่ายของเรา หรือเพื่่อนร่วมธุรกิจเสมอ เป็นความยินดี ที่มิมีสิ่งใดเจือปน ,, สัมผัสความรู้สึกเช่นนี้ได้ในธุรกิจเครือข่ายดี ๆ เท่านั้นครับ ,,
วันนี้ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ของบริษัทกิฟฟารีน กว่า 16 ปีที่บริษัทกิฟฟารีน เปิดดำดดำเนินการมา วันนี้มีศูนย์กิฟฟารีนทั่วประเทศ 112 ศูนย์ มีผลประกอบการ กว่า สี่หมื่นห้าพันล้านบาท และ ได้จ่ายรายได้ให้กับสมาชิกกิฟฟารีนแล้วกว่า สองหมื่นเจ็ดร้อยล้านบาท เป็นเม็ดเงินไม่น้อยทีเดียวครับ ,, ปัจจุบันบริษัทกิฟฟารีน ได้สร้างโรงงานผลิตสินค้า ลงทุนสร้างโรงงานไปกว่า 700 ล้านบาท สามารถผลิตสินค้าได้ถึง 20 ล้านชิ้นต่อเดือน และรองรับยอดขายได้ถึงปีละ 20,000 ล้านบาทต่อปี ,, วางโครงสร้างสำหรับการเติบโต ไปในวันข้างหน้าอีกมากมายทีเดียวครับ

,,,,,,,,ทุก ๆ ครั้งที่มีงานเฉลิมฉลองของบริษัท กิฟฟารีน ผมจะเห็นความชื่นชม และความยินดี กับเพื่อนร่วมธุรกิจที่ได้เห็นเพื่อนร่วมธุรกิจ ก้าวสู่ความสำเร็จ คนแล้วคนเล่า ปีนี้บริษัทกิฟฟารีน มีสมาชิกที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ในตำแหน่งไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์ 2 รหัสด้วยกัน บริษัทกิฟฟารีน ก็จัดพิธีมอบเข็มเกียรติคุณ เชิดชูความสำเร็จอย่างสมเกียรติอลังการ ,, และหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ในตำแหน่งผู้บริหารระดับพาราไดซ์ ก็มีสมาชิกบ้านยูแคนดู ด้วยหนึ่งรหัส นั่นคือ คุณกวาง ปาฏลี พงศ์สัมพันธ์ ซึ่งก็ได้รับการประดับเข็มเกียรติคุณอย่างสมเกียรติ ,,ยินดีกับความสำเร็จของคุณกวาง ปาฏลี พงศ์สัมพันธ์อีกครั้งครับ

ท่านที่แสดงความคิดเห็น เขียน คอมเมนท์ หรือ เขียนคำถามไว้ ต้องการให้เว็บมาสเตอร์ตอบคำถามเหล่านั้น
กรุณา Tag --> "Jong You Can Do " เข้าไปในคอมเมนท์นั้น ๆ ด้วยนะครับ


_________________
ธีระพงษ์ นันทะสิงห์ (จ๋อง)
เว็บมาสเตอร์บ้านยูแคนดู
บ้านยูแคนดู: สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
โทร. 08-6925-9384
ครึ่งก้าว หรือหนึ่งก้าว ขอเพียงยกเท้าก้าวเดิน จุดหมายคงไม่ไกลเกินฝัน
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ เข้าชมเว็บไซต์ MSN
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Forums ©