บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ

เส้นทางแห่งการสร้างความสำเร็จของคุณ
ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) :: ธุรกิจกิฟฟารีนคือ และบ้านยูแคนดูคือ
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

ธุรกิจกิฟฟารีนคือ และบ้านยูแคนดูคือ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
jiabkit
มือใหม่
มือใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: Oct 22, 2010
ตอบ: 5

ตอบตอบ: 22/10/2010 12:36 pm    ชื่อกระทู้: ธุรกิจกิฟฟารีนคือ และบ้านยูแคนดูคือ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สวัสดีครับทุกคน สมาชิกเข้ามาแบ่งปัน แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นกันได้ครับ
เนื้อหาส่วนนี้สำหรับคนใหม่ที่ยังสงสัย มีนงง ว่ากิฟฟารีนคืออะไร และบ้านยูแคนดูคืออะไร...

ธุรกิจกิฟฟารีนคือ ธุรกิจที่ดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านในระบบการตลาดแบบเครือข่าย

ระบบการตลาดแบบเครือข่ายหรือที่ เรียกกันสั้นๆว่า ระบบธุรกิจเครือข่าย คือ การกระจายสินค้ารูปแบบหนึ่งที่ไม่อาศัยตัวกลาง ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีกในการกระจายสินค้าถึงผู้บริโภค จึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทางการตลาดให้กับร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก แต่นำหน้าที่การกระจายสินค้าให้กับนักธุรกิจเครือข่ายในรูปแบบการสร้างเครือ ข่ายผู้ใช้สินค้าขึ้น และนำค่าใช้จ่ายทางการตลาดที่ไม่ต้องสูญเสียให้กับ ตัวกลาง ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีกมาจ่ายตอบแทนเป็นรายได้ให้กับนักธุรกิจเครือข่ายตามผลงานการ สร้างเครือข่ายผู้ใช้สินค้าของแต่ละคน


ธุรกิจกิฟฟารีน เชิญคุณมาเป็นเจ้าของธุรกิจโดยการทำหน้าที่สร้างเครือข่ายผู้ซื้อสินค้าใน ชีวิตประจำวัน คุณไม่จำเป็นต้องขาย แค่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันด้วยตัวของคุณเอง ซื้อสบู่ แชมพู ครีมนวดผม ผงซักฟอก ฯลฯ และทำการสร้างเครือข่ายผู้ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน ในลักษณะการประชาสัมพันธ์ถึงคุณภาพของสินค้าที่ดี ใช้แล้วประทับใจ ราคาไม่แพง พร้อมกับการที่เราทุกๆคนสามารถมีรายได้จากการบอกต่อให้คนอื่นๆมาซื้อสินค้า ที่กิฟฟารีนด้วย เครือข่ายก็เกิดขึ้นแล้ว จุดเริ่มต้นของการมีรายได้เกิดขึ้นแล้ว และการที่จะมีรายได้หลัก 30,000 บาท หรือ 50,000 บาท หรือ 100,000บาทต่อเดือนที่นักธุรกิจกิฟฟารีนเขาทำกัน เขาทำกันได้อย่างไร ในส่วนนี้คุณต้องศึกษาแผนการจ่ายรายได้หรือแผนการตลาดของกิฟฟารีน คุณจะมองเห็นหนทางหรือแนวทางที่จะทำรายได้ไปสู่หลัก 30,000 บาท หรือ 50,000 บาท หรือ100,000 บาทต่อเดือน ซึ่งแผนการจ่ายรายได้หรือแผนการตลาดของกิฟฟารีน เป็นแผนที่ยุติธรรม จ่ายรายได้ตอบแทนให้นักธุรกิจกิฟฟารีนตามผลงานการสร้างเครือข่ายผู้ใช้ สินค้าในชีวิตประจำวันของแต่ละคน


บ้านยูแคนดู คือ องค์กรหนึ่งที่ทำธุรกิจกิฟฟารีนผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยมีเวปไซด์ให้กับนักธุรกิจ ซึ่งเวปไซด์นี้มีความสมบูรณ์แบบมากๆ เวปไซด์จะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ธุรกิจกิฟฟารีนแทนเรา ตลอดเวลา เป็นคลังความรู้มากมายให้ศึกษาที่เวปนี้
เวปไซด์นี้มีห้องทำงานส่วนตัวของเราไว้ติดต่อประสานงานกับองค์กรของเราและติดต่อให้ข้อมูลที่สำคัญกับผู้สนใจในธุรกิจ
นอกเหนือจากนี้บ้านยูแคนดูมีการประชุมออนไลน์ไว้พูดคุย สอบถาม ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจ
และมีสังคมออนไลน์ของบ้านยูแคนดูที่ facebook ให้พูดคุยฉันท์เพื่อน พี น้อง อบอุ่นดีครับ แลกเปลี่ยน ให้ความรู้ต่างๆที่สำคัญในการทำธุรกิจของเรา

ด้วยมิตรภาพ Very Happy
กิตติศักดิ์ (เจี๊ยบ)
ท่านที่แสดงความคิดเห็น เขียน คอมเมนท์ หรือ เขียนคำถามไว้ ต้องการให้เว็บมาสเตอร์ตอบคำถามเหล่านั้น
กรุณา Tag --> "Jong You Can Do " เข้าไปในคอมเมนท์นั้น ๆ ด้วยนะครับแก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jiabkit เมื่อ 23/11/2010 12:39 am, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
jiabkit
มือใหม่
มือใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: Oct 22, 2010
ตอบ: 5

ตอบตอบ: 22/10/2010 1:54 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

กิฟฟารีนเปิดโอกาสให้คนธรรมดาอย่างเรา ประชากรส่วนใหญ่ของประเทศ ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นแค่ 180 บาท เราเปรียบเสมือนได้เป็นเจ้าของห้างร้านขนาดใหญ่ แต่เราไม่ต้องลงทุนเป็นร้อยล้าน พันล้านครับ หน้าที่ของเราคือแบ่งปันสินค้าดีๆ โอกาสธุรกิจดีๆ ให้กับสังคมครับ


ส่วนการทำงานของเราในบ้านยูแคนดู ก็คือการแบ่งปัน สินค้าดีๆ โอกาสธุรกิจดีๆ กับ คนทั่วไปโดยผ่านทางอินเตอร์เน็ตด้วยมิตรภาพ
กิตติศักดิ์ (เจี๊ยบ) Very Happy
_________________
http://www.facebook.com/jiab.kit
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    ยูแคนดู : เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยธุรกิจเครือข่าย กิฟฟารีน (giffarine) หน้ากระดานข่าวหลัก -> ถ้อยคำกำลังใจ...ระหว่างก้าว..บนทางไกล ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Forums ©